Quảng Ninh: Kỷ luật Phó Chủ tịch UBND Phạm Văn Thành

(NLĐO)- Thủ tướng Chính phủ k.ỷ l.u.ậ.t cảnh cáo ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, do có vι ρнâ.м, khuyết điểm liên quan đến đấu thầu, mua sắm kit xét nghiệm C.o.v.i.d-19 của Công ty Việt Á.

Ngày 20-9, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký quyê't định của Thủ tướng Chính phủ thi hành k.ỷ l.u.ậ.t bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021 – 2026, do đã có những vι ρнâ.м, khuyết điểm trong công tác và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã thi hành k.ỷ l.u.ậ.t về đảng.

Thủ tướng Chính phủ k.ỷ l.u.ậ.t cảnh cáo 1 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 1.

Ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

Thời gian thi hành k.ỷ l.u.ậ.t tính từ ngày công bố quyê't định k.ỷ l.u.ậ.t của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh về thi hành k.ỷ l.u.ậ.t đảng, ngày 26-8-2022.

Trước đó, ngày 26-8, sau khi xem xét đề nghị của Ban thường vụ Tỉnh ủy và báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã quyê't định thi hành k.ỷ l.u.ậ.t ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, bằng hình thức cảnh cáo.

Ông Thành bị k.ỷ l.u.ậ.t do trong thời gian đảm nhiệm cương vị Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều đã có vι ρнâ.м, khuyết điểm và chịu trách nhiệm người đứng đầu liên quan vι ρнâ.м của Ban thường vụ Thị ủy, UBND thị xã Đông Triều trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phòng, chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19 cũng như thực hiện đấu thầu, mua sắm kit xét nghiệm C.o.v.i.d-19 của Công ty CP công nghệ Việt Á.

Ban thường vụ Thị ủy Đông Triều và một số cán bộ cấp ủy viên, đảng viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý của Thị xã, các phòng ban, cơ quan của thị xã Đông Triều cũng đã bị các tổ chức đảng có thẩm quyền xem xét, thi hành k.ỷ l.u.ậ.t do có vι ρнâ.м liên quan đến nội dung này.

B.Trân

About Minh Phát

Check Also

Cựu đại úy công an chống buôn lậu cầm đầu đường dây buôn lậu hàng trăm tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

September 2022
M T W T F S S
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930